Posts

[Club Cần Thơ][April Fool's day]


  • calendar 2018-04-09


SAS chào hè bằng "cơn lốc" tiếng Anh đổ bộ Cần Thơ

Cấp báo cấp báo, "cơn lốc" mang tên SAS vừa qua đã đổ bộ thành phố Cần Thơ xinh đẹp, làm rung rinh bao trái tim cộng đồng yêu thích tiếng Anh nhà mình. Với sức nóng giật cấp độ 10, tốc độ lan toả niềm vui lên tới 500km/giờ, chỉ với một ngày lướt ngang, "cơn lốc" XANH - TRẮNG của nhà SAS đã để lại biết bao là "hậu quả" cực kì nghiêm trọng. 

Này nhé, "hậu quả" đầu tiên chính là làm cho bao trai xinh gái đẹp Cần Thơ phải dồn hết năng lượng tham gia vào các trò chơi teambuilding siêu vui mà cũng cực lầy, khiến cho ai nấy đều mệt rã rời trong niềm vui sướng và cười đến đau hết cả bụng luôn.
Một "hậu quả" cũng nặng nề không kém đó là các mems Cần Thơ đã phải dồn hết 100% chất xám của mình để có thể vượt qua những thử thách giải câu đố tiếng Anh của nhà SAS. Cùng bạn bè, thầy cô hợp sức chinh phục những câu đố hóc búa, mới thấy được sự đoàn kết và tinh thần nỗ lực vượt qua giông bão của team nhà mình mạnh mẽ cỡ nào! kiss

Khác với những lần outdoor trước đây, buổi sinh hoạt CLUB đầu tiên của SAS Cần Thơ kéo dài đến tận chiều tối luôn đấy. Cả một ngày năng động rồi thì tối đến mình cùng sinh hoạt nhẹ nhàng, giao lưu giữa làn gió đêm mát lạnh, chụp với nhau vài tấm hình kỷ niệm rồi về nhà ngủ ngon thôi. Quá đã!


Một ngày của các mems nhà SAS ở Cần Thơ đã diễn ra như vậy đấy. Xem xong các bạn có thấy "kích thích" không nào?! wink


1
Bạn cần hỗ trợ?