Posts

[SAS CLUB] - [MUSIC HEALS YOUR SOUL]


  • calendar 2018-04-26


Buổi sinh hoạt CLUB đầy màu sắc với chủ để âm nhạc dành cho các bạn học viên SAS <3

Mùa hè này bạn đã có kế hoạch gì chưa? Các thành viên trong đại gia đình SAS thì không cần phải lăn tăn về kế hoạch vui hè bổ ích của mình. Vì bên cạnh những giờ học cải thiện trình độ tiếng Anh thì cuối mỗi tuần các bạn đều được tham gia vào các buổi sinh hoạt CLB siêu vui lại bổ trợ thêm nhiều kiến thức do SAS tổ chức đấy.   


Ai nói mùa hè chỉ có nắng vàng, biển xanh và cát trắng mới mang lại nhiềm vui? Kể cả những lúc sinh hoạt cùng nhau trong thành phố nhộn nhịp này, cùng nhau đi du lịch bằng âm nhạc cũng rất thú vị đấy nhé.
Dành một tràng vỗ tay động viên tinh thần của học viên này nào!!! Tuy hơi lớn tuổi nhưng cô ấy vẫn rất tích cực tham gia vào các buổi sinh hoạt của trung tâm để rèn luyện thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình trong môi trường thực tế.

Tham gia vào thử thách của nhà SAS, lại còn có thể “make friend” với những người bạn nước ngoài dễ thương và thân thiện như vậy, bảo sao các mems nhà SAS không háo hức đợi đến mỗi buổi sinh hoạt được. laugh

Hè này, bên cạnh việc vui chơi giải trí, bạn cũng đừng quên dành thời gian trau dồi tiếng Anh để có thể cải thiện trình độ của mình nữa nhé. Vì một tương lai giỏi tiếng Anh, các học viên yêu quý của SAS cố lên  nàooooo!
 


1
Bạn cần hỗ trợ?