Posts

[SAS WORKSHOP]


  • calendar 2018-04-26


Ngày 20 tháng 4 vừa qua, SAS đã tổ chức thành công một buổi workshop với chủ để giải đáp những thắc mắc của các bạn học viên SAS và cả những bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu.

Trong không gian ấm cúng và thân mật của một quán cà phê xinh xắn, hơn 80 con người đã cùng nhau tạo nên một không khí thật vui và đầy sự chia sẻ. Tất cả các bạn đều đến với một chút nào đó tâm trạng rối bời của những người chưa thể tự mình tìm ra hướng giải quyết cho những khó khăn khi tự học tiếng Anh của mình. Bằng sự hỗ trợ của đội ngũ SAS và đặc biệt là các giáo viên bản ngữ, các bạn đã mạnh dạn chia sẻ về những rào cản của bản thân khi bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh giao tiếp và sự nỗ lực để chinh phục những thành tựu tiếng Anh nhất định gian nan như thế nào.

Mỗi bạn khi đến với buổi workshop của SAS đều mang trong mình một tâm trạng và đều có những lí do riêng. Thế nhưng sau khi được tham gia vào các trò chơi test  trình độ để thử tìm “insight” tại sao bạn chưa thể giỏi tiếng Anh, hầu như tất cả mọi người đều phải thốt lên rằng: “Ồ, mình tìm ra lí do rồi!”

Một thử thách nho nhỏ của SAS dành cho các bạn đó là nghe bài hát đoán ý nghĩa. Với sự hỗ trợ của một giáo viên bản ngữ đầy tâm huyết và tài năng của nhà SAS, rất nhiều ý nghĩa “độc”, “lạ” và hình như không liên quan đến chủ đề bài hát đã được trình bày. :D Có hơi khó khăn nhưng không sao, vì sau khi tất cả các bạn hợp sức đoán ý nghĩa của từng câu hát thì thông điệp trọn vẹn của cả bài hát đã hiện ra rồi.


Đến với SAS, cho dù là trong hoàn cảnh nào, bạn đều được tạo điều kiện tốt nhất để nói lên tiếng nói của mình và thể hiện bản thân theo cách tích cực nhất. Bạn chỉ cần chia sẻ, SAS sẽ lắng nghe và hỗ trợ bạn. wink
 


 


1
Bạn cần hỗ trợ?