Posts

[SAS EVENT] - WARM MID AUTUMN FEST


  • calendar 2017-10-02


Chủ Nhật tuần rồi CLB Saigon American English đã tổ chức chương trình

Tham gia chương trình, các bạn học viên, thành viên CLB đã nhận thấy mình may mắn thế nào khi được tiếp xúc với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Qua đó trân trọng giá trị cuộc sống, chung sức với SAS tạo ra nhiều giá trị tốt hơn cho xã hội.Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em nhỏ, các phật tử, ban quản trị nhà chùa, và các mạnh thường quân khác với những tiểu phẩm hài, chương trình giao lưu, văn nghệ vô cùng đầu tư và sáng tạo, mang đậm phong cách SAS.

Phía nhà chùa cũng vô cùng cảm ơn những giá trị mà SAS đã mang lại và mong muốn được hợp tác với SAS trong những chương tình sắp tới.


ĐẶC BIỆT cuối chương trình là phần trao 4 xuất "HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC - SAS" Do đại diện ban lãnh đạo SAS  trao cho trụ trì chùa (Thầy Quang Hải).

- Các suất học bổng này sẽ được nhà chùa trao lại cho 2 em đang theo học đại học và 2 em đang học lớp 12 tại các trường THPT ở Q. Gò Vấp.

- Thầy Quang Hải vô cùng cảm ơn phần quà này từ phía ban lãnh đạo SAS vì tiếng Anh giao tiếp hiện đang được nhà chùa rất quan tâm và đầu tư cho thế hệ phật tử trẻ hiện nay.1
Bạn cần hỗ trợ?